Cách bảo quản thịt dê bạn đã biết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 11/04/2019.

Chia sẻ trang này

  1. thunguyen2015

    thunguyen2015 Member

    Bài viết:
    314
    Đã được thích:
    0
    Các món nướng, rán, hun khói: bạn nên chọn những phần thịt mềm như thăn, sườn. Để thịt dê không bị khô và thơm ngon, bạn có thể quết thêm dầu hoặc nước xốt trong khi nướng hoặc chế biến.

    Các loại tái dê: bạn cũng có thể chế biến thành các món tái dê như tái nhúng, tái lăn, tái vừng. Với những món này, bạn nên thái thịt dê thành từng lát mỏng rồi nhúng vào nước đang sôi hoặc lăn qua chảo mỡ nóng, thêm vừng hoặc lạc để tăng hương vị cho món ăn.

    [​IMG]
    Các món nước: nên chọn phần thịt ở vai, chân và làm chín từ từ ở nhiệt độ thấp, có thể dùng kèm với các loại gia vị như tỏi, húng quế, bạc hà, húng tây, hương thảo hoặc hồ tiêu.

    Ngoài cách chế biến thì cách bảo quản thịt cũng cần thiết. Để đảm bảo độ tươi ngon, hương vị và chất dinh dưỡng, thịt dê nên được bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh khi chưa dùng đến trong vòng từ bảy đến mười ngày. Nếu dự định dùng trong vòng một hoặc hai ngày, bạn nên để trong ngăn mát tủ lạnh.

    Có thể bạn quan tâm: chân dê
    VINHHANHFOOD.COM
    Địa chỉ: 730/1/2/57, Hương Lộ 2, Bình Trị Đông A, Q.Bình Tân, TP.HCM
    Điện thoại: Kd1: Mr Khánh : 0909 333 684
    Kd2: Ms Phương: 09326 555 83
    Kd3: Ms Sen: 09326 555 84
    Duy Nữ: 090 7172 722
    Email: Vinhhanhfoood@gmail.com
    Xem thêm: bộ lòng dê