Các loại hình giúp việc nhà phổ biến hiện nay

Thảo luận trong 'Tin Tức Làng Game' bắt đầu bởi lsgonline123, 21/11/2018.

Chia sẻ trang này

 1. lsgonline123

  lsgonline123 Member

  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Cuộc sống càng phát triển nhu cầu tìm giúp việc nhà càng cao. Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng hiện nay ngoài giúp việc nhà ăn ở lại còn có giúp việc nhà theo giờ và giúp việc nhà giờ hành chính…. Chúng ta cũng tìm hiểu sâu hơn về các loại hình giúp việc này nhé

  Giúp việc nhà ăn ở lại
  Đây là loại hình giúp việc truyền thống đã có mặt ở nước ta từ lâu. Người giúp việc sẽ ở lại nhà bạn toàn thời gian. Với lại hình giúp việc này bạn sẽ phải trả lương và lo thêm việc ăn ở cho người giúp việc. Người giúp việc sẽ làm mọi việc nhà hoặc làm những việc cần thiết theo yêu cầu của bạn. Loại hình này thích hợp với những gia đình cần chăm em bé hay có khối lượng việc nhà nhiều.

  Nhiều người cảm thấy bất an vì phải ở cùng người lạ. Do vậy chủ nhà cần tìm được người giúp việc thật thà, trung trực. Giá thuê giúp việc cũng khá cao tầm 4,5 -5 triệu/ tháng chưa tính chi phí ăn uống.

  Giúp việc theo giờ
  Đây là hình thức giúp việc mới nở rộ ở nước ta nhưng lại được rất nhiều người lựa chọn. Với hình thức này người giúp việc sẽ đến làm việc nhà của bạn theo những khung thời gian nhất định mà bạn muốn.

  Hình thức này giúp bạn tiết kiệm chi phí và bạn có thể dễ dàng thay đổi người giúp việc mà không sợ gián đoạn. Bạn cũng không cảm thấy khó chịu khi có người lạ ở trong nhà cùng. Giá cả hình thức này giao động từ 30-50 ngàn/giờ tuỳ người giúp việc chuyên nghiệp hay không.

  - Tham khảo: Dịch vụ tạp vụ văn phòng theo giờ uy tín chất lượng

  Giúp việc nhà hành chính
  Người giúp việc sẽ đến giúp việc nhà bạn theo giờ hành chính. Sáng đến và tối về. Người giúp việc sẽ đến vào buổi sáng trước khi bạn đi làm để đưa con bạn đi học hoặc giữ con cho bạn. Sau đó họ sẽ hoàn thành mọi công việc nhà được giao. Và đến tối khi đã chuẩn bị xong bữa tối cho bạn thì người giúp việc sẽ về nhà họ. Nếu bạn cần họ có thể linh động ở lại thêm.

  Giúp việc nhà đột xuất
  Ngoài ra hiện nay còn có giúp việc nhà đột xuất khi gia đình bạn có việc đột xuất cần dọn dẹp một ngày hay cần sửa chữa gì, hay dọn nhà…bạn gọi và chúng tôi đến ngay. Chi phí bạn thanh toán theo giờ thuê.

  Dịch vụ giúp việc nhà HCM cung cấp tất cả các loại hình giúp việc kể trên. Chúng tôi luôn cam kết đảm bảo về chất lượng lao động, dịch vụ và giá cả. Vì thế khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với chúng tôi. Cùng lựa chọn các sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu để giao dịch.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  Hotline: 0977.478.022 – 0938.772.224
  Email: giaphatcare@gmail.com
  Địa chỉ: 326 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM
   
 2. tienlen22862

  tienlen22862 New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  -Là một xưởng sản xuất uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán buôn, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bàn chậu rửa inox công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:

  Tủ cơm công nghiệp , tủ cơm công nghiệp giá rẻ , giá tủ cơm công nghiệp– Tủ cơm công nghiệp gas – Tủ hấp cơm công nghiệp điện – Tủ cơm công nghiệp hơi