Các dân chơi cá độ chuyên nghiệp không bao giờ có 1 khởi đầu suôn sẻ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thunguyen2015, 07/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. thunguyen2015

  thunguyen2015 Member

  Bài viết:
  317
  Đã được thích:
  0
  Các dân chơi cá độ chuyên nghiệp không bao giờ có 1 khởi đầu suôn sẻ và họ thường thua phần lớn số tiền đang có. Có thể bạn không biết nhưng đổi lại cho họ rất nhiều các kinh nghiệm chinh chiến. Mất tiền có thể rất tiếc nhưng mất mà không được chút kinh nghiệm thì còn đáng tiếc hơn.

  Việc đầu tư trên có hiệu quả hay không còn phụ thuộc cả vào thiên hạ bet sự kiên trì cũng như kiên định của bạn. Thua 1 trận bạn có thể gỡ. Nếu đầu tuần đã thua thì vẫn còn 6 ngày còn lại. Cuối tuần thua, xem như dây đen, tuần sau sẽ có dây đỏ. 1 tuần đầu thua, chưa gặp thời thì để tháng sau chơi tiếp.
  [​IMG]

  Xem thêm: thiên hạ bet ios

  Quan trọng hơn hết, trong kế hoạch đầu tư luôn dang ky thien ha casino có một hạn mức nhất định trong việc thắng thua. VD: xác định mục tiêu nếu ngày có lãi 1 triệu thì nên nghỉ, cần tuân chặt chẽ điều đó. Tương tự với kế hoạch mỗi tuần, tháng. Ngược lại nếu thua 1 triệu thì cũng nghỉ.

  Một số lưu ý về cách đầu tư này là nếu bạn thua cược liên tục 3 trận thì hãy nghỉ ngay lập tức. 1 tuần nếu có 3 ngày có lời thì cũng nên dừng. Hoặc khi bạn cảm thấy mình đang đen => cần nghỉ và chờ đợi dây đỏ.

  Có thể bạn quan tâm: thiên hạ bet mobile