Rao Vặt Bốn Cách Định Cư Canada Lý Tưởng Nhất Trong Năm 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi dinhcucanadavillaland, 13/04/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

  1. dinhcucanadavillaland

    dinhcucanadavillaland New Member

    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Đất nước Canada vừa lọt vào top 2 nơi tuyệt vời nhất thế giới và nằm top đầu nơi về số người nhập cư trên thế giới. Không chỉ được đánh giá cao trên các mảng kinh tế, sự bình đẳng trong thu nhập và thị trường việc làm, “xứ sở lá phong” còn được nhắc đến với các biện pháp hỗ trợ người nhập cư hòa nhập vào đời sống ở đây, ví dụ như hỗ trợ đào tạo ngôn ngữ.

    Trong lĩnh vực giáo dục, Canada nằm ở top đầu tiên. Giáo dục tiểu học, trung học ở Canada hoàn toàn hỗ trợ học phí, đồng thời là chương trình học bắt buộc. Liên bang cho phép các tỉnh bang và vùng lãnh thổ thay đổi linh hoạt chương trình của hệ thống đào tạo để phù hợp người dân bản địa.

    Ngoài ra, những chính sách và chương trình định cư của Canada luôn thân thiện và rộng mở chào đón những dân nhập cư từ khắp nơi trên toàn thế giới. Nếu mọi người đang thắc mắc về định cư Canada, có thể tìm hiểu các chương trình dưới:

    1. Định cư Canada diện du học:

    Để sở hữu hộ chiếu du học Canada, chúng ta cần phải đáp ứng những yêu cầu về năng lực học tập, ngoại ngữ và tài chính để đáp ứng với các chương trình giáo dục tại Canada. Sau khi đã tốt nghiệp bậc Cao Đẳng, Đại Học, sinh viên quốc tế có thể xin giấy phép lao động để ở lại làm việc ở Canada trong vòng 36 tháng.

    Trong thời gian này, chỉ cần có đủ ít nhất một năm kinh nghiệm lao động lành nghề tại Canada, bạn đã có thể trình đơn thường trú nhân để có thể lấy thẻ xanh. Hiện tại, có bảy tỉnh đang hỗ trợ cho người du học định cư sau khi tốt nghiệp, gồm: Quebec, Ontario, British Columbia, Alberta, Manitoba, Nova Scotia, Newfoundland và Labrador.

    2. Định cư Canada diện đầu tư:

    Định cư Canada diện đầu tư là chương trình nhận được khá nhiều sự chú ý của các người đang có mong muốn định cư dài hạn ở Canada. Điều kiện cốt lõi để có visa định cư Canada diện đầu tư chính là người định cư cần phải chứng minh được số tiền đầu tư có nguồn gốc hợp pháp có giá trị ít nhất 1.000.000 CAD, cùng số tài sản cá nhân phải đạt tối thiểu 1.600.000 trở lên để đảm bảo cuộc sống tại đất nước này.





    [​IMG]

    3. Định cư Canada diện tay nghề:

    Skilled Worker là 1 chương trình di trú đã được chính phủ Canada xây dựng nhằm thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao trên toàn cầu. Người muốn định cư Canada theo theo diện tay nghề, cần phải thỏa mãn được những điều kiện sau:

    - Có công việc toàn thời gian ở Canada.

    - Có ít nhất một năm kinh nghiệm trong những nghề được Canada chấp nhận.

    - Có đủ khả năng tài chính đủ để trang trải đời sống cho số thành viên trong gia đình.




    4. Định cư Canada theo diện đoàn tụ gia đình:

    Nếu người thân của bạn đang mang quốc tịch Canada hay sở hữu thẻ thường trú tại Canada, cả gia đình hoàn toàn có thể xin định cư Canada diện đoàn tụ gia đình.

    Để có thể đăng ký được visa di trú diện đoàn tụ gia đình, người bảo lãnh cần phải có đủ các điều kiện sau:

    - Khả năng tài chính: người bảo lãnh của bạn tại Canada phải minh chứng được só tài sản đủ vững để có thể bảo lãnh cho gia đình.

    - Số thu nhập của gia đình bạn cần phải đảm bảo được tất cả các thành viên sinh sống liên tục tại Canada trong ba năm.

    - Có thể bảo trợ tài chính cho con cái xuyên suốt trong 10 năm hoặc cho tới khi trẻ đủ 25 tuổi.

    Định cư Canada hiện đang là chọn lựa đáng giá nhất đối với cư dân thế giới. Nếu quý khách đang có nhu cầu đi định cư tại Canada, hãy liên hệ ngay với Villaland theo hotline: 094 147 9988 để được tư vấn miễn phí.