Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi hongtham, 09/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. hongtham

  hongtham New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Răng thưa khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với mọi người nhất là với người lạ. Ngoài ra nó nó còn khiến bạn dở khóc dở cười như: khó vệ sinh răng miệng, tình trạng dắt thức ăn, là nguồn cơ để xuất hiện các bệnh lý răng miệng. Để khắc phục tình trạng này thì bọc răng sứ cho răng thưa là một lựa chọn tốt.

  Xem thêm: có nên làm răng sứ thẩm mỹ không

  Bọc răng sứ cho răng thưa thế nào cho đẹp?

  Răng sứ được làm từ các loại sứ thẩm mỹ và bác sĩ có thể tùy chỉnh hình dạng và màu sắc sao cho phù hợp với răng thật. Bọc răng sứ cho răng thưa không những phải được chức năng ăn nhai tốt cho răng mà còn phải có được tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Việc cười nói được dễ dàng và không gây ra bất kỳ khó khăn nào.

  Khi thực hiện bọc sứ cho răng thưa, khâu đầu tiên bác sĩ bắt đầu thực hiện đó là mài lớp men răng bên ngoài của răng thật và thông thường sẽ là mài hết lớp men răng. Tiếp theo sẽ cố định các mão sứ đã được thiết kế và sản xuất dựa trên dấu răng của khách hàng, vừa khít với từng vị trí, khoảng trống của khe răng. Mão răng sứ sẽ được thay thế cho lớp men răng đã mài và với kỹ thuật hiện đại cùng với tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, mão sứ đặc biệt được cố định một cách vững chắc và thẩm mỹ trên các trụ răng thật.

  [​IMG]

  Thời gian cho một ca làm răng sứ thẩm mỹ ở hà nội phụ thuộc vào số lượng kẽ thưa của bệnh nhân. Nếu răng chỉ có một vài kẽ thưa thì thời gian thực hiện rất nhanh chóng, còn khuôn miệng có nhiều kẽ thưa thì thời gian thực hiện sẽ kéo dài hơn. Có trường hợp cần phải thực hiện kéo dài từ 3 đến 5 ngày mới kết thúc. Trong khoảng thời gian điều trị, bệnh nhân sẽ được bác sĩ lắp các phục hình tạm để phục vụ nhu cầu sinh hoạt ăn uống hàng ngày một cách bình thường.

  Đối với các Phòng Khám Nha Khoa Thẩm Mỹ uy tín và chất lượng thì bọc răng sứ cho răng thưa không tốn nhiều thời gian và công sức của bệnh nhân. Đặc biệt, với phương pháp điều trị này, khách hàng sẽ có hàm răng đều, đẹp và thẩm mỹ.