Toàn Quốc Bilalo chia sẻ 3 cách lắp đặt đồng hồ đo nước nhanh, chính xác.

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi hbp35, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. hbp35

  hbp35 New Member

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Bước 1: Xác định vị trí lắp đặt đồng hồ nước
  Để đảm bảo cho đồng hồ hoạt động ổn định thì việc xác định vị trí đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Vị trí gắn đồng hồ nước phải đảm bảo là nằm ngang với các dòng đồng hồ LSXG hoặc LSX và lắp thẳng đứng với kiểu đồng hồ nước LSXLG.


  Khoảng cách từ đồng hồ đến nguồn nước hay đầu bơm phải đạt tối thiểu từ 1 – 2m và tùy vào áp lực nước tại nguồn nước mà chúng ta phải gắn xa hay gần để đảm bảo đồng hồ không bị rung lắc, để đồng hồ hoạt động trong tình trạng tĩnh đảm bảo độ chính xác cao nhất.


  =>Xem thêm: https://bilalo.com.vn/bv/55-nguyen-ly-hoat-dong-cua-van-an-toan.html


  Bước 2: Kiểm tra đường ống
  Để chọn được đồng hồ đo lưu lượng nước phù hợp thì bạn cần khảo sát xem đường ống đang lắp đặt là loại ống gì, size bao nhiêu. Cần lựa chọn đồng hồ nước theo chuẩn sau: nếu lượng nước đạt >2/3 ống thì lắp đồng hồ có đường kính bằng đường kính ống nước, trường hợp lượng nước <1/2 thì lắp đồng hồ nước có phi nhỏ hơn đường kính ống 1 cỡ.


  Bước 3: Tiến hành cắt ống và lắp đặt

  Với những đồng hồ có đường kính từ 21 – 49 mà kết nối với ống bằng bước ren thì cần phải có bộ rắc co để lắp kín tại điểm tiếp xúc, tránh rò rỉ nước. Khi lắp thì phải lắp đúng hướng đảm bảo nguồn nước đi vào đồng hồ đúng với hướng mũi tên được in trên thân đồng hồ.
  Với đồng hồ đo nước kết nối với đường ống bằng mặt bích, chúng ta phải có thêm 1 bộ 2 cái mặt bích cùng với size của đường ống: ống phi 90, đồng hồ phi 90, mặt bích phi 90. Sau đó cũng tiến hành lắp đặt vào đường ống sao cho nước đi vào đồng hồ theo hướng mũi tên


  =>Xem thêm: Đồng hồ nước Zenner DN25, Công tắc áp suất Danfoss KP36,...


  Mọi thông tin liên hệ để được tư vấn kỹ thuật và báo giá Quý Khách hàng liên hệ theo thông tin:


  Công ty TNHH BILALO

  Địa chỉ: Số 41/125 Đình Xuyên- Gia Lâm- Hà Nội

  Tel: 0906 294 186 – 0968 208 616

  Email: thietbicongnghiepbilalo@gmail.com

  Web: https://bilalo.com.vn