Rao Vặt Bí mật về trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI nên biết

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thanhdatceo19, 26/02/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

 1. thanhdatceo19

  thanhdatceo19 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Quý khách hàng có biết, LADIGI là đơn vị đào tạo và tư vấn Digital Marketing unique bậc nhất tại việt nam. Trung tâm LADIGI quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực, cùng các khóa đào tạo SEO Domination, Google Adwords, Facebook Marketing và tất nhiên không thể thiếu Digital Marketing. Không chỉ dừng lại ở việc đào tạo, trung tâm LADIGI còn tham gia tư vấn chiến lược Digital Marketing cho hàng trăm công ty thuộc nhiều ngành nghề khác nhau.

  Theo thống kê của trung tâm, có từ 40% đến 70% chuyên gia giảng dạy tại các trung tâm đào tạo về Marketing đã tham gia học tập tại trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI. Đặc biệt, có nhiều doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng các ứng viên đã từng là học viên hoặc nhân viên làm việc tại LADIGI Academy.

  Trong thời đại 4.0, Internet Marketing trở thành một lĩnh vực học thu hút sinh viên, cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp. Do đó, Trung tâm đào tạo Digital Marieting LADIGI có mở khóa học đào tạo Digital Marketing, đây là một khóa học chuyên sâu bạn nên trải nghiệm tại LADIGI Academy. Bạn sẽ học từng giai đoạn lập kế hoạch Digital Marketing theo chuẩn quốc tế, chương trình này chỉ có tại trung tâm đào tạo Digital Marketing LADIGI. Nhiều học viên sau khi hoàn thành khóa học đã đạt được khá nhiều thành công, như tìm được công việc với mức lương cao hơn hẳn, lập kế hoạch Marketing tối ưu giảm 50% ngân sách làm Marketing của công ty…

  Xem tại đây khóa học Digital Marketing - Marketing Online tại LADIGI Academy: ladigi. vn/khoa-hoc-digital-marketing

  Liên hệ trung tâm đào tạo Digital Marketing - LADIGI Academy
  Địa chỉ: 1005/42 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Số điện thoại: 090 222 8527
  Email: info@ ladigi .vn
  Gmail: ladigivn@ gmail .com
  Website: ladigi. vn