Rao Vặt BCONS hợp tác cùng nhà đầu tư Thái Lan phát triển Bcons Miền Đông.

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi SkysAds002, 03/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. SkysAds002

  SkysAds002 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS và A ASSET Co., Ltd – công ty con của Tập đoàn PPSN Co., Ltd (Thái Lan) đã ký kết biên bản ghi nhớ hiệp tác chiến lược. Lễ ký kết giữa hai đối tác đã diễn ra sáng ngày 14/7/2018

  duyệt y A Asset Co., Ltd, PPSN và BCONS sẽ thiết lập và xây dựng mối quan hệ cộng tác dài lâu. Cụ thể là, A Asset sẽ trở thành cổ đông chiến lược của BCONS, tham gia cùng BCONS phát triển các dự án tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, với kinh nghiệm trong lĩnh vực tham vấn thiết kế, quản lý dự án xây dựng trong thời kì 29 năm, PPSN sẽ hỗ trợ BCONS trong việc nâng cao năng lực chuyên môn và phát triển về quy mô thành công ty đại chúng.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng BCONS được thành lập đầu năm 2013, hoạt động chính của Bcons là tham vấn xây dựng, cho thuê văn phòng, dịch vụ khách sạn và đầu tư bất động sản. Sau 5 năm hoạt động BCONS đã chóng vánh trở thành cái tên được nhắc đến nhiều trên thị trường bất động sản Việt Nam. đích BCONS là trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường.

  Để làm được điều ấy, doanh nghiệp đã ứng dụng Mô hình Thông tin Xây dựng BIM (Building Information Modeling) vào quá trình hoạt động xuyên suốt bảo đảm tính hợp nhất đồng bộ trong công tác quản lý từ công đoạn đầu đến khâu cuối của một dự án.

  Công nghệ BIM cho phép tích hợp được tất thảy các thông báo từ kỹ thuật xây dựng, đến giá thành, khả năng thi công, tiến độ thi công, nhu cầu huy động vật tư, nhân lực… của từng hạng mục công trình. Nhờ vậy, BCONS đảm bảo được công tác quản lý dự án thuận tiện, dễ dàng. Tới đây, cùng với sự trợ sức của PPSN năng lực chuyên môn cảu BCONS sẽ nâng tầm hơn nữa.


  [​IMG]  Bcons cộng tác với A Asset

  BCONS và PPSN cùng hợp sức để triển khai các dự án bất động sản.

  PPSN Co., Ltd. Vốn là một trong những công ty hàng đầu về dịch vụ tư vấn và kỹ thuật xây dựng của Thái Lan được thành lập năm 1989. Trong hơn 29 năm phát triển, PPSN đã thực hiện và cung cấp dịch vụ cho rất nhiều dự án, công trình lớn, trọng tâm của Chính phủ, tổ chức và tư nhân tại Thái Lan. Hiện tại, PPSN là thành viên của Hội đồng kỹ sư (COE), Hiệp hội Kỹ sư tư vấn Thái Lan (CEAT),…

  Cũng tại buổi lễ, bên cạnh việc ký kết biên bản MOU với A ASSET, BCONS cũng đã tiến hành ký kết biên bản hợp tác chiến lược với hai sàn giao dịch. Ông Lê Như Thạch –Tổng giám đốc BCONS cho biết, Đây là hai đối tác cùng đồng hành, phát triển và phân phối các sản phẩm căn hộ chung cư của các dự án mà BCONS sẽ đầu tư trong thời gian tới.


  Cũng theo san sẻ của giám đốc điều hành BCONS, theo kế hoạch phát triển, BCONS sẽ triển khai đầu tư và phát triển dự án BCONS Suối Tiên. Dự án này toạ lạc tại khu phố Tân Lập, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, ngay bên cạnh Đại học Quốc gia Tp. HCM trong năm 2018 này. Dự án thứ hai tiếp đó là, đầu tư và phát triển dự án BCONS Miền Đông (cũng thuộc Tân Lập – Bình Dương) trong năm 2019.