Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức 2019

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi xoanvu, 31/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. xoanvu

  xoanvu New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Ý NGHĨA CỦA BẢO HIỂM SỨC KHỎE

  Bảo hiểm sức khỏe là một nhu cầu có thật ở mỗi người đang là trụ cột tài chính trong gia đình mình!

  Đáng buồn thay, loại nhu cầu này lại vô cùng thụ động...

  Bảo hiểm nhân thọ thiếu đi cũng không chết người như thiếu cơm ăn, nước uống. Bảo hiểm nhân thọ thiếu đi còn khiến người ta hàng tháng có dư thêm tiền để chi xài. Chồng mua thì vợ cản, vợ muốn mua thì chồng lại nói phí tiền...

  Tuy vậy, bảo hiểm sức khỏe vẫn là một nhu cầu có thật!
  [​IMG]

  Hàng năm, tai nạn giao thông đã tàn nhẫn cướp đi hơn 30.000 sinh mạng. Căn bệnh ung thư đang là lời nguyền không lời giải mà sự phát triển thần kỳ của công nghiệp thực phẩm đang trù úm lên nhân loại. Lại còn đó vô vàn những loại rủi ro có tên và không tên khác đang tiềm ẩn trong cuộc sống chúng ta.

  >>> Xem thêm tại: Bảo hiểm tai nạn Bảo Việt

  Rủi ro hệt như những con sói đói liên tục đảo quanh con mồi, kiên nhẫn chờ đợi một khoảng khắc mà nó sẽ có thể phóng ra, phủ lên và lạnh lùng chấm dứt tất cả mọi dự định, ước mơ, kế hoạch mà chúng ta dành cho bản thân và gia đình.

  Bảo hiểm nhân thọ không giúp người ta khỏi chết nhưng bảo hiểm nhân thọ có thể giúp chúng ta hoàn thành được trách nhiệm với những người thân yêu kể cả khi rủi ro có thể xảy ra.

  Người tư vấn viên bảo hiểm không có được quyền năng để ngăn chặn tai nạn, không có được phép màu để chữa trị ung thư, không có được năng lực nghịch thiên để cứu người chết sống lại và trong hiện tại.

  Thế nhưng, tư vấn viên có thể giúp khách hàng nhận thức được rủi ro để tham gia bảo hiểm như là sự chuẩn bị có tình huống xấu nhất thì chính bạn đã đang là những thiên sứ của hạnh phúc.

  >>> Xem thêm tại: Bảo hiểm sức khỏe cho tổ chức

  Người tư vấn viên sẽ giúp những bà góa trong tương lai có điểm tựa tài chính để nuôi dạy con cái, sẽ cho những đứa trẻ bất hạnh có được cơ hội học hành. Thậm chí, khi những con người hôm nay đang mắng chửi bạn là lừa gạt, là lợi dụng mối quan hệ cá nhân đế ép họ tham gia bảo hiểm đạt được tuổi hưu trí an nhàn nhờ kế hoạch tài chính mà bạn đã chuẩn bị thì họ cũng sẽ cảm ơn bạn.

  Bảo hiểm tuy thu động nhưng rất cần thiết với mỗi con người,đừng ngại khi tham gia bảo hiểm.

  Quý khách hàng hãy tham gia bảo hiểm sức khỏe toàn diện Bảo Việt để bảo vệ cho bạn và cả gia đình một cách tốt nhất có thể.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  Hà Nội: Tầng 5 Tòa nhà Bigwin, 53 Yên Lãng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

  HCM: Số 19, Đường 21, Phường 10, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

  CN các tỉnh: Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng….

  Đường dây nóng: 0966 490 888 - 0949 139 333

  Điện thoại: 02466 569 888, Email: kinhdoanh@ibaohiem.vn