Toàn Quốc Bánh bông lan sô-cô-la thuần chay hấp dẫn đến không ngờ

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi ahrixedm, 25/02/2019.

Chia sẻ trang này

  1. ahrixedm

    ahrixedm Member

    Bài viết:
    43
    Đã được thích:
    0
    Brunch – Hay còn gọi là bữa nửa buổi, là bữa ăn rất thông dụng, đặc biệt là với những người thường muốn gộp bữa sáng lẫn bữa trưa của mình vào làm 1 để tiết kiệm thời gian, hoặc do đang ăn giảm cân. địa chỉ nhà hàng buffet chay ngon ở hà nội giá rẻ nhất

    Bạn đã biết cách làm các món brunch chay ngon, no và tốt cho sức khỏe chưa? Nếu vậy hãy cùng đến với các món brunch sau đây để biết thêm nhiều món chay ngon cho bản thân mình nhé!

    1. Bánh bông lan sô-cô-la
    Mềm mại, ngon thơm với hương vị sô-cô-la tới từ sữa sô-cô-la yeensm ạch, tất cả sẽ mang lại cho bạn một bữa bánh brunch ngon thuần chay không thể chê vào đâu được.

    Nguyên liệu chuẩn bị:
    1 chén bột đa dụng (trộn cùng với bột mì trắng nguyên chất nếu bạn muốn bữa ăn có nhiều ngũ cốc và tinh bột hơn)
    2 muỗng canh đường hữu cơ
    1 muỗng bột nở
    Muỗng cà phê muối
    1 cốc sô cô la Sữa yến mạch sô cô la
    1 muỗng canh giấm táo
    1 muỗng cà phê chiết xuất hạnh nhân
    Cách thực hiện:
    Trong một bát lớn, trộn các loại nguyên liệu khô vào với nhau. Trong một bát trộn khác khuấy các thành phần ướt với nhau. Đổ hỗn hợp ướt vào hỗn hợp khô và khuấy cho đến khi các nguyên liệu hòa quyện đều với nhau, sau đó để yên trong năm phút.
    Đun nóng dầu dừa hoặc bơ thuần chay trong một cái chảo trên lửa vừa và đổ khoảng một nửa cốc hỗn hợp cho mỗi chiếc bánh. Rán bánh bông lan đến khi mặt bánh gần chín rồi lại lật tiếp.
    Tắt lửa khi 2 mặt của bánh chín đều. Đưa món ăn ra đĩa, thêm chút gia vị cho bánh với mứt mâm xôi, hoặc cho lên trên một ít chuối cắt lát, dâu tây, và kem dừa đánh bông. hướng dẫn chuẩn bị đồ ăn chay ở hà nội ngon nhất.

    [​IMG]



    2. Kem whip dừa
    Kem whip dừa sẽ giúp cho bữa brunch của bạn thêm phần thú vị, đặc biệt ngon khi dùng kèm với các loại bánh sandwich, bánh ngọt.


    Nguyên liệu chuẩn bị:
    1 lon nước cốt dừa không đường
    4 muỗng canh đường bột
    1 ít vani đậu hoặc 1 muỗng cà phê chiết xuất vani
    Cách thực hiện:
    Đặt lon nước cốt dừa trong tủ lạnh qua đêm. Sau đó mở lon và tách kem dừa đặc ra
    Đánh kem trong khoảng một phút hoặc hơn cho đến khi nó mềm mịn, sau đó cho thêm đường cùng với hương vị và vani. Ăn kèm với bánh mỳ ngay lập tức, hoặc giữ nó trong tủ lạnh cho đến khi sẵn sàng phục vụ. Kem dừa này có thể để trong nhiều tuần ở nhiệt độ tủ lạnh nên bạn không cần phải lo lắng về chất lượng kem khi để lâu



    Tham khảo nguồn bài viết tại: địa chỉ ăn mâm cỗ chay cúng giỗ ngon ở hà nội