Bàn thờ gỗ treo tường đẹp, giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi vach ngan dai thanh, 27/02/2019.

Chia sẻ trang này

 1. vach ngan dai thanh

  vach ngan dai thanh Member

  Bài viết:
  46
  Đã được thích:
  0
  Bàn thờ đẹp gỗ treo tường đẹp và những cách sử dụng. Ông bà tổ tiên là nguồn cội của những người con đất Việt. Và cho dù là như thế nào thì mỗi ngôi nhà cũng phải có cho mình ít nhất một bàn thờ, để tưởng nhớ về ông bà hoặc theo tín ngưỡng, cảm giác an tâm hơn khi sinh sống. Hoặc mình có niềm tin về thứ gì đó giúp mình trong cuộc sống. Ông bà tổ tiên là những người luôn phù hộ cho chúng ta bất kể ở đâu, chính vì vậy bàn thờ phải thật trang trọng, vì đó là góc nhỏ của những người đã khuất.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Bàn thờ gỗ treo tường đẹp cho nơi thờ cúng linh thiêng.

  Dù bạn nghèo hay giàu, ở nơi xa hay nơi gần, thì ngôi nhà bạn vẫn phải có một mẫu bàn thờ đẹp, chính vì những điều " có kiêng, có lành" trong cuộc sống. Cách đặt vị trí bàn thờ sao cho phù hợp, tránh những điều xấu. Phong thủy liên quan đến những điều nhỏ nhất như kích thước, màu sắc, đầu tiên kích thước bàn thờ phải là kích thước Lỗ Ban.

  [​IMG]

  [​IMG]
  Không nên đặt bàn thờ ở những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm, vì là nơi thờ nên kiêng kị xú uế. Tiếp theo, chúng ta không nên ở những nơi lối đi, vì những người cõi trên cần sự yên tĩnh, lối đi làm mất đi tính thanh tịnh. Không nên đặt ở những nơi góc tủ hoặc dầm, cột hoặc ngược với hướng nhà. Không đặt bàn thờ hướng ngũ quỷ "Tây Bắc- Đông Nam", nên đặt theo hướng của gia chủ.

  Bàn thờ gỗ treo tường đẹp, giá rẻ tại tphcm


  Đâu là nơi bán bàn thờ giá rẻ, uy tín. Chúng tôi tự hào là nơi cung cấp những sản phẩm về gỗ giá rẻ, đặc biệt là bàn thờ giá. Với mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền của khách hàng.  [​IMG]

  [​IMG]