Bạn nên đặt power amplifier, mixer vào nơi có bóng râm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi thinhtracdia38, 06/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. thinhtracdia38

  thinhtracdia38 Member

  Bài viết:
  95
  Đã được thích:
  0
  Đối với những dàn âm thanh ngoài trời, bạn cần linh động trong bố trí, và phải chuẩn bị giải pháp để giải quyết những khó khăn trong việc treo lắp thiết bị. Những tác động bên ngoài môi trường cũng ảnh hưởng xấu đến tần số sóng làm méo tiếng, hú rít hay âm bị nhiễu. Do đó bạn nên trang trị các vang số chính hãng có thể hạn chế tối đa tình trạng hú rít, bảo vệ bộ dàn và cho chất lượng âm thanh tối ưu.

  Nhìn chung, bộ dàn âm thanh ngoài trời thường được cấu thành từ một số thiết bị cơ bản như loa công suất lớn, loa sub, mixer, power amplifier. Tuy nhiên nếu bạn muốn trang bị bộ dàn đầy đủ nhất thì có thể phối ghép thêm các thiết bị khác như micro, đầu đĩa… Bạn phải tính toán làm sao các thiết bị này phải tương thích nhau về vấn đề kỹ thuật như công suất, trở kháng. Đặc biệt là power amplifier (cục đẩy công suất) và loa.

  [​IMG]

  Ngoài ra, vì hệ thống âm thanh đặt ngoài trời nên thường dễ bị ảnh hưởng do các yếu tố thời tiết. Bạn nên đặt power amplifier, mixer vào nơi có bóng râm, hoặc sử dụng các vật liệu che chắn cho loa đề phòng mức nhiệt quá cao sẽ có thể gây nên tình trạng cháy nổ.

  Có thể bạn quan tâm: bán dàn nhạc sống cũ
  Công ty Cổ Phần Thương Mại AHK Việt Nam
  Chi nhánh Miền Bắc
  Địa chỉ trụ sở chính : Số1 Ngõ 300 Nam Dư, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, Tp Hà Nội
  Địa chỉ VPGD : Số 290A đường Bưởi, Phường Vĩnh Phúc, Quận Ba Đình, Tp Hà Nội.
  Tel: 0912 486 006
  Hotline: 0916.934.358 - 02466.87.36.56
  Email: congtyahkvietnam@gmail.com
  Website: http://amthanhnhapkhau.vn/