Bạn đã thực sự hiểu rõ về máy bơm rửa xe mini?

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi lethang1284, 19/04/2019.

Chia sẻ trang này

 1. lethang1284

  lethang1284 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0

  Máy rửa bơm rửa xe mini là thiết bị được thiết kế nhỏ gọn chuyên dùng trong gia đình nên còn được gọi với tên gọi khác là máy phun rửa xe gia đình, hay máy bơm rửa xe gia đình. Với lượng các gia đình sử dụng thiết bị này ngày càng nhiều thì bạn dễ dàng nhìn thấy sản phẩm này cũng là điều dễ hiểu. nhưng liệu rằng bạn đã thật sự hiểu rõ về máy bơm rửa xe mini hay chưa?

  Máy bơm rửa xe mini là gì?
  Máy bơm rửa xe mini là dòng sản phẩm có công suất nhỏ áp lực dao động chỉ dưới 110 bar. Máy có thiết kế nhỏ, gọn gàng giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng di chuyển chỉ bằng một tay và được thiết kế sử dụng phần lớn trong các công việc nhỏ gọn trong gia đình.

  – Cấu tạo máy bơm rửa xe mini
  Cũng giống như các model máy rửa xe khác, sản phẩm máy bơm rửa xe mini cũng có cậu tạo gồm 3 phần chính đó là motor, đầu bơm và các phụ kiện đi kèm(súng phun, béc phun..)

  Trong đó:

  Motor, được đánh giá là bộ phận quan trọng nhất của máy rửa xe mini, để đánh giá một sản phẩm máy rửa xe mini bạn có thể dựa vào motor của máy. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại motor khác như như motor chạy điện, chạy xăng, chạy dầu diesel. Nhưng phổ biến hơn cả là máy hoạt động bằng điện.

  Đầu bơm, đây là bộ phần có tác dụng hút và dẫn nước nên. Có rất nhiều loại đầu bơm khác như như đầu bơm kiểu đĩa quay, đầu bơm piston bằng sứ, sắt, nhôm …

  Các phụ kiện máy rửa xe khác, béc phun, dây phun cao áp, súng phun …

  Phân loại máy bơm rửa xe mini
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy bơm rửa xe mini khác nhau và chúng được thành nhiều loại khác nhau như:

  · Phân loại theo motor: motor chổi than và motor cảm ứng từ

  · Phân loại theo nguyên liệu sử dụng: máy rửa xe mini chạy xăng và chạy điện

  [​IMG]
  Máy bơm rửa xe mini hoạt động như thế nào?
  Để sử dụng máy rửa xe máy mini một cách hiệu quả trong việc làm sạch, loại bỏ các bụi bẩn trên xe cộ và đảm bảo an toàn cho bản thân khi sử dụng là rất quan trọng vì vậy bạn cần phải nắm rõ nguyên lý hoạt động của máy.

  Khi máy được khỏi động, motor bắt đầu chuyển động giúp cho đầu bơm bắt đầu dẫn nước từ ngoài vào thông qua dây dẫn nước ào bên trong máy(lưu ý: bạn nên gắt ở đầu ống dẫn nước bộ phận lọc để ngăn chặn rác vào bên trong máy). Khi nước được đưa vào trong thì piston đẩy nước ra ngoài thông qua dây phun cao áp đến súng phun và phun ra ngoài.

  Với bài phân tích tên, có lẽ bạn đã hiểu rõ về cấu tạo, nguyên lý của dòng máy bơm rửa xe mini rồi phải không? để mua được sản phẩm này chính hãng với giá cạnh tranh nhất bạn có thể tìm đến máy rửa xe Hoàng Liên – đây là đại lý cấp 1 chuyên phân phối các dòng máy rửa xe chính hãng từ máy gia đình tới máy công nghiệp với giá cực kì ưu đãi