Ăn mặc chuẩn cho các chị em béo

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi tung111ndvn, 13/08/2018.

Chia sẻ trang này

 1. tung111ndvn

  tung111ndvn New Member

  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Các fan hâm mộ chất béo sau đây là siêu tích cực! Rất phong cách châu Âu và Mỹ, trận đấu của cô rất phù hợp cho nhân viên văn phòng trẻ. Hỗn hợp của cô ấy rất đặc biệt, màu đen thống trị dòng chính, và hầu như mọi bộ đều có màu đen.
  Đọc thêm : Áo phông đồng phục nam hợp thời trang
  Màu tối mỏng hơn màu sáng. Màu đen là màu sắc sâu nhất, và hiệu ứng giảm béo là tốt nhất, vì vậy nhiều cô gái béo muốn mặc màu đen trên khắp cơ thể, và cảm thấy rằng đây là mỏng nhất. Nhưng nếu toàn bộ cơ thể là màu đen, nó sẽ rất ngu si đần độn, bạn không cần nó chút nào. Vào mùa thu và mùa đông, bạn chỉ cần chuẩn bị một vài chiếc áo khoác màu đen!

  Hãy chú ý đến độ dài của áo khoác đen bạn chọn, tốt nhất là với chiều dài trên mắt cá chân, hoặc chỉ đơn giản là đầu gối hoặc trên đầu gối! Bởi vì bạn phải tránh hông và đùi, đây là nơi mà chất béo có khả năng tích lũy nhiều nhất, đừng để cho viền áo chạm vào vùng này, dễ dàng để lộ rộng.

  Đặt trên một chiếc áo khoác màu đen, màu đen có thể giúp bạn để chiêm ngưỡng đường nét cơ thể của bạn và làm cho bạn mỏng! Đặc biệt là những chiếc áo khoác màu đen với chiều dài đầu gối hoặc đầu gối có thể làm cho bạn trông rất hẹp. Các mô hình trong các trường hợp trên là rất thông minh, cô ấy thích chiếc áo khoác màu đen rất nhiều, và nó không phải là chiều dài trên đáy quần, chỉ muốn đầu gối dưới đây.

  Với một chiếc áo khoác màu đen với một hình bóng hội tụ, bạn có thể mặc những màu sắc mà bạn muốn mặc! Nhưng bạn vẫn phải chú ý đến chân gọn gàng! Váy không nên quá ngắn! Quần nên mặc tám điểm và chín điểm tiếp xúc với bàn chân!


  [Đầu nhỏ và mỏng, đầu to và mập]


  Phong cách sau cho cô gái béo là tương đối đơn giản và tươi mới. Ngoài việc biết vòng eo cao và chú ý đến đôi giày, cô cũng biết cách mặc một đường viền cổ áo lớn.

  Đường viền cổ áo lớn có thể làm suy yếu cảm giác khối lượng của phần trên cơ thể, đồng thời giải quyết vấn đề về chiều rộng vai, kích thước ngực và cổ ngắn, rõ ràng là mỏng và mỏng.

  Đầu của mô hình nhỏ, vì vậy mặc dù cô ấy béo nhưng trông rất cân đối.

  Vì vậy, chị em, chú ý đến mái tóc của bạn, không để cho mái tóc của bạn trông lớn, nó sẽ là chất béo. Đặc biệt là vào mùa thu và mùa đông, quần áo được mặc nhiều hơn, và tóc vẫn được đặt bên cạnh mặt, rất béo.