Rao Vặt 6 lời khuyên để tổ chức tủ đông nhà hàng

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Xây Dựng - Nội Thất' bắt đầu bởi lehainhung06111989, 04/03/2019.

Tags:

Chia sẻ trang này

  1. lehainhung06111989

    lehainhung06111989 Member

    Bài viết:
    54
    Đã được thích:
    0
    1. Sử dụng lưu trữ đúng cách

    Sử dụng kệ để dự trữ các mặt hàng trong tủ đông 4 cánh Berjaya. Loại thiết bị lưu trữ này là an toàn và cho phép lưu thông không khí tốt.

    Các kệ có bảo vệ chống vi khuẩn được tích hợp. Thùng an toàn thực phẩm để lưu trữ sản phẩm hoặc các mặt hàng thực phẩm khác.



    2. Triển khai hệ thống dán nhãn

    Dán nhãn mọi thực phẩm trong tủ đông. Nhãn tủ đông bao gồm cả sản phẩm ngày được nhận / sản xuất và ngày sử dụng.

    Hãy giữ tất cả các vật liệu có thể truy cập dễ dàng để việc dán nhãn sẽ không làm chậm dòng chảy của bếp.



    3. Lưu trữ thịt sống trên kệ thấp hơn

    Khi nói đến an toàn thực phẩm, luôn luôn lưu trữ thịt trên các kệ thấp nhất. Khi thịt tan hoặc đang ướp, có khả năng chất lỏng nhỏ giọt vào các thực phẩm khác cuối cùng lây lan vi khuẩn có hại. Nếu thực phẩm khác chạm vào thịt sống hoặc thịt gia cầm, bạn phải nhanh chóng vứt chúng đi. Vì vậy, để ngăn chặn chất thải, chỉ lưu trữ thịt chưa nấu chín trên kệ dưới cùng.



    4. Cho phép lưu thông không khí tốt

    Khi tổ chức tủ đông nhà hàng, hãy nhớ không khí lạnh bên trong cần không gian để lưu thông. Để chắc chắn rằng nó hoạt động tốt, hãy giữ khoảng cách giữa các thực phẩm để chúng có thể nguội đều.

    Kệ và lưu trữ thích hợp có thể giúp hỗ trợ lưu thông trong tủ đông. Tránh sử dụng kệ rắn trong tủ đông nhà hàng vì chúng có thể tạo ra các điểm ấm dưới thực phẩm dẫn đến làm lạnh và đóng băng không đồng đều.



    5. Tránh xa quạt

    Trái cây và rau quả tươi có thể bị hỏng nếu được bảo quản quá gần với quạt công nghiệp của tủ đông. Nếu bạn phải lưu trữ các mặt hàng gần quạt, hãy đảm bảo bạn đang theo dõi sát nhãn. Sử dụng những thực phẩm này một cách nhanh chóng để ngăn ngừa cháy thực phẩm trong tủ đông.