5 Bước dịch vụ thu hồi nợ chuyên nghiệp của DFC

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi diemdfc, 07/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. diemdfc

  diemdfc New Member

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Thu hồi nợ không phải 1 việc đơn giản, mà cần rất nhiều kĩ năng, để chấp hành thu hồi nợ, sau đây cong ty thu hoi no DFC sẽ tư vấn với các bạn 5 kế hoạch thu hồi nợ của DFC vô cùng hiệu nghiệm.

  - dịch vụ đòi nợ thuê ở hà nội

  Kế hoạch thu hồi công nợ cùa DFC gồm 5 bước

  1. Chuẩn đoán khoản nợ và khám hồ sơ của khách hàng

  [​IMG]
  Đây là công việc ban đầu và không thể thiếu hụt trong công tác thu hồi nợ. Tất nhiên, việc này buộc bạn phải phân tích ngân sách để tìm ra số tiền tối thiểu mà bạn cần phải có để duy trì sinh hoạt kinh doanh. Việc lên ngân sách tối thiểu giúp chúng ta đo lường được ngân sách. Nhưng bước quan trọng nhất vẫn là khám hợp đồng vay nợ của khách hàng để nắm được điểm mạnh và yếu của hồ sơ. Khách nợ có nhiều loại. Chủ doanh nghiệp nên chia khách nợ thành hai nhóm theo tiêu chí: quan trọng và có thể đoạn tuyệt hợp tác. Bạn sẽ cố gắng không làm mất lòng nhóm khách nợ quan trọng, nhưng có thể tỏ ra cứng rắn đối với nhóm kia. Lên kế hoạch chất thải tế nhị chủng khách nợ giúp bạn phân chia để chuẩn bị một số tài liệu cũng như kỹ năng ứng phó với từng nhóm cụ thể.

  2. Lựa chọn nhân viên thu hồi nợ

  Nên để sếp hay nhân viên đi đòi nợ luôn là điều phân vân của khá nhiều người. Không phải ai cũng có kỹ năng đòi nợ nên chủ doanh nghiệp phải chọn người hợp lý nhất trong số nhân viên để tới gặp khách hàng.
  tuy vậy DFC thường chọn một vài nhân viên luật sư trực tiếp làm việc với chủ nợ bởi:
  • Hiểu rõ về hồ sơ vụ việc và khoản nợ cần thu hồi: Không mất thời gian khám phá hồ sơ.
  • Hiểu rõ về khách nợ (Tâm sinh lý, tính phương hướng, thói quen, sở thích): Không mất thời kì tìm hiểu về khách nợ hiệu quả cao hơn.
  • ngăn ngừa cho khách nợ có cảm giác mắc ép buộc, gây áp lực, truy nợ khi người đòi nợ không phải là người thường xuyên tương tác.

  3. Tiến hành nhắc nhở, gửi công văn nhắc nợ cho con nợ

  Trước 10 ngày trước khi khách nợ đến hạn phải thanh toán, bạn nên nhắc nhở họ chuẩn bị tiền. DFC sẽ tiến hành gửi thư nhắc nợ cho khách hàng.
  1 số trường hợp DFC sẽ gặp trực tiếp con nợ để có thể trực tiếp trao đổi thêm.

  4. Đàm phán với con nợ

  Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình thu hồi nợ DFC thường dùng phương án này, đôi khi không cần sử dụng đến luật pháp thu hồi nợ, tốn kém chi phí, và cũng dẫn đến mất mối sinh hoạt tình dục giữa chủ nợ và con nợ .

  5. Khởi kiện đòi nợ

  Khởi kiện thu hồi nợ là phương hướng mà rất nhiều người áp dụng khi con nợ quá chây ì trong việc trả nợ, đây là cách thức tuyệt vời để đòi nợ 1 biện pháp hiệu nghiệm nhất.
  Nhưng nhược điểm của nó là thời gian khá dài, chi phi thu hồi nợ cũng tăng cao hơn.
  Bên trên là 5 bước chấp hành thu hồi nợ của DFC, liên hệ với DFC để được giải đáp miến phí về một số khoản nợ khó đòi cho doanh nghiệp và cá nhân của bạn.

  Xem thêm: https://tangcuongsinhly69.blogspot.com/2019/03/tu-van-thu-hoi-no-cho-doanh-nghiep.html

  LIÊN HỆ:
  Văn phòng giao dịch 1
  : Tầng 12B05, Tòa CT1, KĐT Văn Khê, Q.Hà Đông, TP. HN
  Văn phòng giao dịch 2: Cổng Trường ĐH Kiểm Sát Hà Nội, Q. Hà Đông, TP. HN
  Văn phòng giao dịch 3: Cổng Chợ Mơ, Huyện Ba vì, TP. HN
  Số điện thoại: 1900.6213 - 0913.348.538
  Email: thunodfc@gmail.com hoặc luatsudfc@gmail.com