10+ Cách lái xe trong thành phố vào giờ cao điểm

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi chongthamtrangan, 20/03/2019.

Chia sẻ trang này

 1. chongthamtrangan

  chongthamtrangan New Member

  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Bạn đã khi nào đối mặt có tắc đường trong giờ cao điểm chưa? Hiện tượng những công cụ dỳ đặc và hỗn loàn trong giờ cao điểm thậm chí trở thành “nét văn hóa” ở các thành thị lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… làm cho sao để tắc đường không còn là nỗi khiếp sợ của bạn, đã sở hữu Taya Motor – chuyên gia xe máy 50cc?.

  Xe cub 50cc Taya Motor được Phân tích là công cụ đi trong thành phố với bề ngoài nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ hơn so sở hữu các dụng cụ xe máy khác. đồng thời, xe cub Taya tiết kiệm nhiên liệu mang 1,5-1,7 lít/100km. đấy là các lợi thế hơn hẳn khi bạn chọn xe máy 50cc.

  [​IMG]

  một vài mẹo nhỏ, Chuyên gia xe máy sẽ xóa tan nỗi sợ hãi của những tài xế trong giờ cao điểm.

  >>> tìm hiểu thêm : xe cup 50cc

  1. sắm thêm nhiều hướng đi
  Giờ cao điểm, hầu như các tuyến đường chính đều tắc tuyến đường,dù xe với phổ quát lợi thế nhưng bạn cần phải chuẩn bị các phương án phổ quát hướng đi khác nhau.

  Chú ý những ngõ nhỏ mang thể thông sang những cung đường khác đỡ tắc hơn

  1. Đi sớm, về muốn
  các lúc kẹt xe hoặc gặp tai nạn trên phố, người trước ngừng bất ngờ, gượng nhẹ cọ nhau lúc xảy ra va chạm … bạn rất dễ bị muộn học hay muộn giờ khiến. Bạn nên đi sớm hơn 20 phút và về trễ hơn 30-40 phút. lúc nào không quá cấp thiết, bạn nên hạn chế ra tuyến phố vào giờ cao điểm.

  Dù đã buộc phải toàn bộ phương án tránh ùn tắc giờ cao điểm nhưng việc vận dụng vẫn còn đa dạng giảm thiểu, việc tắc tuyến phố trở thành 1 vấn nạn tại đa dạng nơi. Chủ động ứng phó có tắc trục đường sẽ giúp bạn về nhà nhanh hơn.

  1. đề nghị phạt nặng những trường hợp vi phạm
  Càng giờ cao điểm, các xe vi phạm càng rộng rãi. những hành vi chạy xe lấn làn, leo lên lòng đường để đi nhanh hơn làm tình hình giao thông tắc nghẽn càng nguy hiểm.

  nhiều người dân yêu cầu CSGT nên phạt nghiêm các trường hợp vi phạm này để giáo dục tinh thần người đi các con phố.

  Nguồn :https://biketown.com.vn/