Rao Vặt 1 doanh nghiệp mỹ phân phối thông báo về đồng đồng tiền bitcoin

Thảo luận trong 'Mua Bán - Rao Vặt' bắt đầu bởi coinvietnam79, 19/01/2018.

Chia sẻ trang này

 1. coinvietnam79

  coinvietnam79 New Member

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0
  Bitcoin và Ethereum – hai đồng coin số to nhất xét theo giá vốn thị trường – đều tăng giá mạnh. Tính tới 10h tối nay (18/1), giá cả bitcoin là 11.748 USD theo số liệu do CoinDesk tổng hợp tỷ giá từ những sàn giao dịch Bitstamp, Coinbase, iBit và Bitfinex. Trong khi ấy trên coinmarketcap giá cả btc đã vượt ngưỡng 12.000 USD, tăng 23% trong 24 giờ qua.

  eth cũng tăng 32%, quay trở lại mốc một.000 USD. đặc biệt, đồng tiền số to lớn thứ 3 – RPX – nâng cao đến 69%, lên mức một,62 USD.

  nguyên do lớn nhất dẫn đến cú lao dốc vừa qua chính là những tác động của quốc gia china và korea. Theo Charles Hayter, CEO của trang web đối chiếu giá bán số CryptoCompare, trong cơn lốc xoáy ngày hôm kia đã với 1 "cuộc chiến" dữ dội giữa những người đầu cơ giá lên và đầu cơ giá xuống, để rồi cuối cộng sự bình yên đã xuất hiện sau cú điều chỉnh giá cực mạnh. Theo ông, toàn cầu tiền số giờ đã phát triển thành quá khổng lồ và các chính phủ đang can thiệp mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, luật lệ giúp cuộc sống phân minh và quy củ hơn là điều thấp cho thế giới trong dài hạn. nhà phân tích này cũng không quên cảnh báo "những thủ tục hành chính rườm rà không nên thiết" sẽ cản trở tiềm năng phát triển của thị trường.

  nhà phân tích so với cao cấp Mati Greenspan của eToro nhận định giờ đây những trader sẽ phi tập trung vào các so sánh kỹ thuật bởi nguyên nhân khiến thị trường điều chỉnh đã phát triển thành rõ ràng với đầy đủ mọi người, đồng thời các lo sợ về chính sách quản lý đã được phản ánh vào giá trị.

  Nolan Bauerle, 1 lãnh đạo của CoinDesk, thì cho rằng bán xả chính là "một đặc tính của môi trường giao dịch tiền số mang tính ưu việt cao và tầm cỡ toàn cầu". "Khi tỷ giá đồng tiền bitcoin mất giá, các trader mang xu hướng đi tìm vị thế khác, có thể là 1 đồng tiền số khác hoặc 1 đồng coin pháp định. những cú rớt giá giá cả lớn (từ 25 – 40%) thường xuất hiện đáy nhưng đáy đấy sẽ giúp củng cố mức đỉnh trước đấy. Và lúc đáy đã được lập, lực cầu mạnh mẽ lại tạo ra 1 nhịp hồi phục mới".

  từ khóa bạn quan tâm: ardr