tunght
Hoạt động cuối:
10/05/2018
Tham gia ngày:
08/06/2016
Bài viết:
16
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1

Chia sẻ trang này

tunght

New Member

tunght được nhìn thấy lần cuối:
10/05/2018
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của tunght.
 • Loading...
 • Loading...
 • Giới thiệu

  Quý Nam hoạt động trong lĩnh vực mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc trong nhiều năm qua. Chúng tôi đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ khách hàng đặt hàng Trung Quốc không giới hạn.

  Khách hàng chỉ cần gửi link đơn hàng cần đặt qua email 101@quynam.com, nhân viên chúng tôi sẽ xác nhận đơn hàng và báo giá cho quý khách. Trường hợp khách chưa có link mua hàng, có thể liên hệ hotline 0909 181 545 để được nhân viên chúng tôi tư vấn thêm.
  Sau khi thống nhất về đơn giá, quý khách đặt cọc tiền hàng. Phí vận chuyển có thể thanh toán sau. Cước phí mua hộ hiện tại Quý Nam áp dụng cho đơn hàng thông thường là 5% tổng đơn hàng. Tuy nhiên cước phí này sẽ giảm nếu đơn hàng khách đặt có số lượng lớn hoặc nếu là khách hàng thường xuyên, bạn sẽ được ưu đãi về cước phí.

  Nhân viên Quý Nam trực tiếp mua hàng và nhận hàng tại kho Quảng Châu hoặc Quảng Tây. Tùy thuộc địa điểm của shop mua hàng, chúng tôi sẽ chọn kho gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển nội địa.

  Hàng về kho sẽ được kiểm kê, đóng gói theo quy định. Sau đó, nhân viên Quý Nam hoàn tất các thủ tục khai báo hải quan để vận chuyển hàng về Việt Nam. Tùy loại hàng, số lượng hàng và yêu cầu, hàng hóa sẽ được vận chuyển về Việt Nam thông qua các hình thức vận chuyển sau:

  + Đường bộ: Áp dụng cho hàng thông thường. Vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam bằng đường bộ là hình thức phổ biến, được sử dụng rộng rãi nhất. Cước phí vận chuyển đường bộ khá rẻ. Thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Hà Nội sau khoảng 3-4 ngày, chuyển từ Trung Quốc về Sài Gòn sau 5-6 ngày.

  + Đường biển: Áp dụng cho hàng hóa cồng kềnh, nặng ký, hàng dễ vỡ… Vận chuyển đường biển giúp hàng hóa an toàn vì không phải bốc dở lên xuống nhiều lần như đường bộ. Thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn, thông thường trên một tuần lễ để hàng Việt Nam.
  + Đường hàng không: Áp dụng hàng nhỏ, nhẹ, số lượng ít, hàng quan trọng như hợp đồng, giấy tờ… Thời gian chuyển hàng nhanh hơn nên cước phí cũng cao hơn. Trường hợp khách cần hàng mẫu, số lượng 1-2 cái, cần gấp, có thể yêu cầu vận chuyển bằng đường hàng không để nhanh chóng nhận hàng.

  Chữ ký

  hien tuong kho am dao khi quan he